Ratham Jeyam - இரத்தம் ஜெயம்




Credits:

Song :  Ratham Jeyam
Lyrics , Tune, Sung By : Father S J Berchmans 
Music : Chitty Prakash Dhyriam
Album : Jebathotta Jeyageethangal - Vol 9

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
கல்வாரி இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
காருண்ய தேவனின் இரத்தம் ஜெயம்

எதிரியை துரத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
எந்நாளும் சுகம் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
அதிகாரம் தந்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
அதிசயம் செய்திடும் இரத்தம் ஜெயம்

பாவங்கள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பரிசுத்தமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
சாபங்கள் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
சமாதானம் தந்திடும் இரத்தம் ஜெயம் - நமக்கு

விடுதலை தருகின்ற இரத்தம் ஜெயம்
வெற்றிமேல் வெற்றிதரும் இரத்தம் ஜெயம்
பெலவீனம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பெலவானாய் மாற்றிடும் இரத்தம் ஜெயம்

நமக்காய் பரிந்து பேசும் இரத்தம் ஜெயம்
நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் இரத்தம் ஜெயம்
நீதிமானாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
நித்திய ஜீவன் தரும் இரத்தம் ஜெயம்

பிரிவினை நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பிளவுகள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
ஒப்புரவாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
ஒருமனமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்

குற்றமில்லா இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
குறைகளை போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
விலையேறப் பெற்ற இரத்தம் ஜெயம்
விண்ணகம் நடத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்


Iratham jeyam iratham jeyam
Kalvaari Yesuvin iratham jeyam
Kaarunya Devanin iratham jeyam

Ethiriyai thurathidum iratham jeyam
Ennaalum sugam tarum iratham jeyam
Adhikaaram thandidum iratham jeyam
Adhisayam seidhidum iratham jeyam

Paavangal poakkidum iratham jeyam
Parisuthamaakkidum iratham jeyam
Saapangal neekkidum iratham jeyam
Samadhaanam thandidum iratham jeyam - namakku

Viduthalai tharugindra iratham jeyam
Vettri mel vettri tharum iratham jeyam
Belaveenam neekkidum iratham jeyam
Belavaanaai maatidum iratham jeyam

Namakkaai parindhu paesum iratham jeyam
Naalthorum paadhugaakkum iratham jeyam
Needhiman aakkidum iratham jeyam
Niththiya jeevan tarum iratham jeyam

Pirivinai neekkidum iratham jeyam
Pillavugal poakkidum iratham jeyam
Oppuravaakkidum iratham jeyam
Oru manamaakkidum iratham jeyam

Kutram illa Yesuvin iratham jeyam
Kurikaigal poakkidum iratham jeyam
Vilaiera petridum iratham jeyam
Vinnagam nadathidum iratham jeyam

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here