Posts

Podhumanavarae - போதுமானவரே

Miguel Israel - மிகுவேல் இஸ்ரவேல்

Nandri - நன்றி

Naan vazhvadhu - நான் வாழ்வது உமக்காக

En thaai uruvagummunaee - என் தாய் உருவாகுமுன்னே

Jillena kulirkaatru - ஜில்லான குளிர் காற்று

Bethalayil piranthavarai - பெத்தலையில் பிறந்தவரை

Sathuru vizhunthaanae - சத்துரு விழுந்தானே

En Maeipar - என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா

Mun sellum um samugam - முன் செல்லும் உம் சமூகம்

Idhuvarai ennai nadathinavar - இதுவரை என்னை நடத்தினவர்

Singasanathilae - சிங்காசனத்திலே என்றும் வீற்றிருக்கிற

Appuram pogiravar - அப்புறம் போகிறவர்

Bayamillayae - பயமில்லையே

Kartharai uyarthidum kalam - கர்த்தரை உயர்த்திடும் காலம்

Thaveethai pola nadanamadi - தாவீதைப் போல நடனமாடி

Innum thuthippen - இன்னும் துதிப்பேன்

Kalangum nerangalil - கலங்கும் நேரங்களில்

Puthiya paadal paadi - புதிய பாடல் பாடி

Yetravana - ஏற்றவனா நீ ஏற்றவனா

Ethai izhanthalum - எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை

Magizhnthu kalikooru - மகிழ்ந்து களிகூரு

Avar tholgalin melae - அவர் தோள்களின் மேலே

Ummai nambum nan - உம்மை நம்பும் நான் பாக்கியவான்

Rajaathi raajaavai - ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்

Puthithu puthithu - புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்

Rajaa um prasannam - ராஜா உம் பிரசன்னம்

Thudhiyungal nam devanai - துதியுங்கள் நம் தேவனை

Senaigalin karthar (Unmai)

Maarida em maa nesare - மாறிடா எம் மா நேசரே

Karthar en belananaar - கர்த்தர் என் பெலனானார்

Oru manamaai - ஒரு மனமாய்

Nandri bali - நன்றிபலி நன்றிபலி

Devareer sagalathaium - தேவரீர் சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்

Unga kiruba - உங்க கிருப நல்ல கிருப

Thudhikku paathirarae - துதிக்கு பாத்திரரே எங்கள் தூயதி தூயவரே

Kai thatti paadi - கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்

Undhan prasannathil - உந்தன் பிரசன்னத்தில் அமர்ந்திருந்து

Devadhi devanai - தேவாதி தேவனை தேடி வாருங்கள்

Oru santhathi - ஒரு சந்ததி ஆண்டவரை சேவிக்கும்

Thuthi seiya thodanginal - துதி செய்ய தொடங்கினால்

Vaaku thantha - வாக்கு தந்த வாக்கு மாறா தேவன்

Penthecosthe anubavam - பெந்தேகோஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Avar endhan sangeethamaanavar - அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Karthar mel - கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்துவிடு

Jeba aavi ootrumaiya - ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா...

Puthiya kariyam - புதிய காரியம் செய்திடுவீர்

Ummunnae enakku - உம்முன்னே எனக்கு

Niraivana abishegam - நிறைவான அபிஷேகம் தாரும்

Ummai nokki - உம்மை நோக்கி பார்த்த கண்கள்

Karthar nallavar - கர்த்தர் நல்லவர்

Nandri nandri endru - நன்றி நன்றி என்று

Sarva vallavar - சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானார்

Irukkindravaraai - இருக்கின்றவராய் இருக்கின்றவர்

Maritha yesu - மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார்

Nandri endru sollugiroem - நன்றி என்று சொல்லுகிறோம்

Azhaginil siranthavar - அழகினில் சிறந்தவர்

Thalai saikkum - தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Thakappanae thanthaiyae - தகப்பனே தந்தையே

Unga oozhiyam - உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும்

Eliyavin devanae - எலியாவின் தேவனே

Adaikalam Neere - அடைக்கலம் நீரே

Deiva Bayamae - தெய்வ பயமே நறுமண வாழ்வு

Nambikaiku uriyavarae - நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

Muzhu idhayathodu - முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன்

Kannin manipola - கண்ணின் மணி போல

Ezhumbi vaa nee - எழும்பி வா நீ

Abisheka naathaa - அபிஷேக நாதா

Nambi Vanthaen - நம்பி வந்தேன்

Ummai allamal enaku - உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?

Yesu raja vanthirukkiraar - இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Ummodu irukkanume - உம்மோடு இருக்கணுமே

Yosanaiyil Periyavare - யோசனையில் பெரியவரே

En thagappanae - என் தகப்பனே

Enna oru pasam - என்ன ஒரு பாசம்

Aayiramaayiram Paadalgalaal - ஆயிரமாயிரம் பாடல்களால்

Jebamegam Ezhumbanum - ஜெபமேகம் எழும்பனும்

Ummai pugalnthu paduvathu - உம்மை புகழ்ந்து

Unga kirubai pothum - உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Naan paadumpothu - நான் பாடும் போது

Naan enna solluven - நான் என்ன சொல்லுவேன்

Vaarum thooya aaviyae - வாரும் தூய ஆவியே

Aagaathathu ethuvum illai - ஆகாதது எதுவுமில்ல

Thayin Vayetril (Maravean) - மறவேன்

Viduthalai Naayagan - விடுதலை நாயகன்

En Manamae (Alangaripaar) - என் மனமே

Theengai kaanathiruppaai - தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Vakkuthathangal aayiram - வாக்குத்தத்தங்கள் ஆயிரம்

Siluvai Sumandhorai - சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்

Engal Vazhnaalelaam - எங்கள் வாழ்நாளல்லாம் களிகூர்ந்து