Posts

Maankaalgalai Thandheeraiya - மான்கால்களை தந்தீரையா

Muzhuthoanae - முழுதோனே

Maasilla Deva Puthiran - மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்

Maraividamae - மறைவிடமே

Muzhu ullathal - முழு உள்ளத்தால்

Malaigal vilagi ponalum (New) - மலைகள் விலகி போனாலும்

Marathavar - மாறாதவர் விட்டு விலகாதவர்

Mudivilladhavare - முடிவில்லாதவரே

Miguel Israel - மிகுவேல் இஸ்ரவேல்

Mun sellum um samugam - முன் செல்லும் உம் சமூகம்

Magizhnthu kalikooru - மகிழ்ந்து களிகூரு

Maarida em maa nesare - மாறிடா எம் மா நேசரே

Maritha yesu - மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார்

Muzhu idhayathodu - முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன்

Megamae magimayin megamae - மேகமே ...

Magimai Umakkandro - மகிமை உமக்கன்றோ

Megamai irangum - மேகமாய் இரங்கும்

Maravaamal ninaintheeraiyaa - மறவாமல் நினைத்தீரையா

Magimayin megamaaga - மகிமையின் மேகமாக இறங்கி வந்தீரே

Miguntha anantha santhosam - மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்