Vanaathi Vaanavar - வானாதி வானவர்




Credits:

Song : Vanaathi Vaanavar
Lyric, Tune & Sung by : Gersson Edinbaro
Album : Neerae 1

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
வாத்தியங்கள் முழுங்கிட பாடுவோம்
தேவாதி தேவன் நம் இயேசுவை
நாட்டியங்கள் ஆடி கொண்டாடுவோம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
வானபரன் இயேசுவைக் கொண்டாடுவோம்

வாக்குத்தத்தம் தந்தவரை பாடுவோம்
வாக்குமாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்

பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்டாரே

பாவச்சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த என்னையே
பாசக்கரம் நீட்டி என்னை தூக்கினார்

vaanaathi vaanavar nam Yesuvai
vaaththiyangal mulungida paaduvom
thaevaathi thaevan nam Yesuvai
naattiyangal aati konndaaduvom

allaelooyaa allaelooyaa

vaanangalai viriththavarai paaduvom
vaanaparan Yesuvaik konndaaduvom

vaakkuththaththam thanthavarai paaduvom
vaakkumaaraa thaevanaik konndaaduvom

paaril vantha paraloka naayakan
paliyaaki ennai meettuk konndaarae

paavachchttril vaalnthu vantha ennaiyae
paasakkaram neetti ennai thookkinaar

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here