Avar Naamam Yesu Kristhu - அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து




Credits:

Song : Avar Naamam Yesu Kristhu 
Lyrics & Tune : Pas. D. Bennet Christopher
Music : Immanuel Jacob

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

வானத்திலும் இந்த பூமியிலும்  
வல்லமையான ஒரு நாமம் உண்டு
மனுஷருக்குள்ளே வல்லமையான 
வேறொரு நாமம் இல்லை 

அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து

1. அவர் நாமத்தில் மன்னிப்பு உண்டு 
அவர் நாமத்தில் இரட்சிப்பு உண்டு 
நாம் இரட்சிக்கப்படுவதற்க்கென்று வேறே நாமம் நமக்கில்லையே
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து

2. அவர் நாமத்தில் பேய்கள் ஓடும் 
எல்லா செய்வினைக்கட்டுகள் முறியும்
நாம் விடுதலை அடைவதற்க்கென்று 
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து 

3. அவர் நாமத்தில் அற்புதம் நடக்கும் 
தீமையானாலும் நன்மையாய் மாறும்
நம் காரியம் வாய்ப்பதற்க்கென்று 
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே 
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து 

4. அவர் நாமத்தில் பரிசுத்தம் உண்டு 
நமக்கு நித்திய ஜீவனும் உண்டு
நித்தம் அவரோடு வாழ்வதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து 

வானத்திலும் இந்த பூமியிலும் 
வல்லமையான ஒரு நாமம் உண்டு
மனுஷர்களுக்குளே வல்லமையான இயேசுவின் நாமமது
இயேசு நாமம் எனக்கு போதும்

5. அவர் நாமத்தில் ஆரோக்யம் உண்டு
கொடும் (இந்த) வியாதியின் முடிவதில் உண்டு
நாம் சுகமுடன் வாழ்வதற்க்கென்று 
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே 

6. அவர் நாமத்தில் வாசல்கள் திறக்கும் 
பெரும் பர்வதம் மெழுகுப்போல் உருகும்
நாம் முன்னேறிச் செல்வதற்க்கென்று 
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே

Vaanathilum intha boomiyilum  
Vallamaiyana oru naamam undu  
Manusharukkulle vallamaiyana  
Veroru naamam illai  

Avar naamam Yesu Kiristhu

1. Avar naamathil mannippu undu  
Avar naamathil iratchippu undu  
Naam iratchikkappaduvatharkkenru verae naamam namakkillae  
Avar naamam Yesu Kiristhu  

2. Avar naamathil peygal oodum  
Ella seyvinaikattugal muriyum  
Naam viduthalai adaivatharkkenru  
Verae naamam namakkillae  
Avar naamam Yesu Kiristhu  

3. Avar naamathil arputham nadakkum  
Theemaiyanaalum nanmaiyaai maarum  
Nam kaariyam vaaippatharkkenru  
Verae naamam namakkillae  
Avar naamam Yesu Kiristhu  

4. Avar naamathil parisutham undu  
Namakku nithiya jeevanum undu  
Niththam avarodhu vaalvatharkkenru  
Verae naamam namakkillae  
Avar naamam Yesu Kiristhu  

Vaanathilum intha boomiyilum  
Vallamaiyana oru naamam undu  
Manusharukkulle vallamaiyana Yesu naamamathu  

Yesu naamam enakku podhum

5. Avar naamathil aarokyam undu  
Kodum (intha) viyathiyin mudivadil undu  
Naam sukamudan vaalvatharkkenru  
Verae naamam namakkillae  

6. Avar naamathil vaasalgal thirakkum  
Perum parvatham mezhukuppol urugum  
Naam munnerai selvatharkkenru  
Verae naamam namakkillae

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here