Nambuvatharkku - நம்புவதற்கு




Credits:

Song : Nambuvatharkku, Translation of Malayalam Song ‘Enne Karuthum’
Lyrics, Composition & Tamil Translation by : Pas. Isaac William
Sung by : Robert Roy, Joel thomasraj, Anand Solomon, Olivia Solomon, Milton Samuvel
Music : Johnpaul Reuben

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

1. எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
துன்ப நாளில் கைவிடாமல்
தம் சிறகின் நிழலில் மறைப்பார்

நம்புவதற்கு எனக்கென்றும்
சர்வவல்லவர் கூட இருப்பார்
தளராமல் வனாந்திரத்தில்
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு

2. பொல்லாப்புகள் நேரிடாது
வாதையோ உன்னை அணுகாது
பாதைகளில் தேவனுடைய
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவார் — நம்புவதற்கு

3. இரவினிலே பயங்கரமும்
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கும்
இருளதிலே நடமாடும்
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் — நம்புவதற்கு

4. சேருவேன் நான் இயேசுவுடன்
அவர் நாமத்தின் வல்லமை அறிவேன்
கஷ்ட நாட்களில் கூட இருப்பார்
தீர்க்காயுசாய் திருப்தியாக்குவார் — நம்புவதற்கு


1. Enakkai karuduvaar ennai poshippaar  
Enthan thevaigal ellam sandhippaar  
Thunba naalil kaividaamal  
Tham siragin nizhalil maraippaar  

Nambuvadharku enakkendrum  
Sarvavallavar kooda iruppaar  
Thalaramal vanandhirathil  
Prayaanam seiven nambikkaiyodu  

2. Pollappugal neridaadhu  
Vaadhaiyo unnai anugaadhu  
Paadhaiyile Devanudaiya  
Thoodhargal karangalil thaanguvaar — Nambuvadharku  

3. Iravinile bayangaramum  
Pagalil parakkum ambugalukkum  
Irulathile nadamaadum  
Kollai noigalukkum naan bayappaden — Nambuvadharku  

4. Seruven naan Yesuvudan  
Avar naamathin vallamai ariven  
Kashta naatkalil kooda iruppaar  
Theerkayusai thirupthiyaakkuvaar — Nambuvadharku 

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here