Saaronin Rojavae - சாரோனின் ரோஜாவே




Credits:

Song : Saaronin Rojavae
Sung by : Jeevan E. Chelladurai
Album : AFT Song

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

சாரோனின் ரோஜாவே
என் ஆத்தும நேசரே
பழுதற்ற இரத்தமே
தேவாட்டுக்குட்டியே

1.அழகுள்ளவர் நீர் அழகுள்ளவர்
பதினாயிரங்களிலும் சிறந்தவரே
ஓசன்னா உன்னத தேவனே
ஓசன்னா தாவீதின் மைந்தனே

2. உறவுகள் பிரிந்த போதிலும்
நண்பன் என்னை வெறுத்த நாளிலும்
துணையாக வந்த அன்பினை மறந்திடேனே
துணையாளரே துணையாளரே
துன்பத்தில் தாங்கும் என் மணவாளரே

3.வியாதியின் படுக்கையிலே
நம்பிக்கை இழக்கையிலே
தழும்பினால் சுகம் தந்த மருத்துவரே
பரிகாரியே பரிகாரியே
என் நோய்கள் சுமந்த இயேசுவே

Saaronin rojavae  
En aathuma nesarae  
Pazhuthattra iraththamae  
Thevaattukkuttiyae  

1. Azhagullavar neer azhagullavar  
Pathinaayirangalilum sirandhavarae  
Hosanna unnatha devaney  
Hosanna thaaveethin maindhaney  

2. Uravugal pirintha pothilum  
Nanban ennai veruththa naalilum  
Thunaayaga vantha anbinai maranthidenae  
Thunaiyaalarae thunaiyaalaare  
Thunpathil thaangum en manavaalarae  

3. Viyathiyin padukkaiyiley  
Nambikkai izhakkaiyiley  
Thazhumbinaal sugam thantha maruththuvarae  
Parikaariyae parikaariyae  
En noigal sumandha Yesuvae

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here