Krishthuvukkul Vaazhum - கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்




Credits:

Song : Krishthuvukkul Vaazhum 
Lyrics & Sung : Father S J Berchmans
Music : S M Jayakumar
Album : Jebathotta Jeyageethangal - Vol 1

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
எப்போதும் வெற்றி உண்டு

வெற்றி உண்டு வெற்றி உண்டு

என்னென்ன துன்பம் வந்தாலும்
நான் கலங்கிடவே மாட்டேன்
யார் என்ன சொன்னாலும்
நான் சோர்ந்து போகமாட்டேன்

என் ராஜா முன்னே செல்கிறார்
வெற்றி பவனி செல்கிறார்
குருத்தோலை கையில் எடுத்து
நான் ஓசன்னா பாடிடுவேன்

சாத்தானின் அதிகாரமெல்லாம்
என் நேசர் பறித்துக் கொண்டார்
சிலுவையில் அறைந்து விட்டார்
காலாலே மிதித்து விட்டார்-இயேசு

பாவங்கள் போக்கிவிட்டார்
சாபங்கள் நீக்கி விட்டார்
இயேசுவின் தழும்புகளால்
சுகமானேன் சுகமானேன்

மேகங்கள் நடுவினிலே
என் நேசர் வரப்போகிறார்
கரம்பிடித்து அழைத்துச் செல்வார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்

Kristhuvukkul vaazhum enakku  
Eppothum vetri undu  

Vetri undu vetri undu  

Ennenna thunbam vandhaalum  
Naan kalangidave maattaen  
Yaar enna sonnaalum  
Naan sorndhu pogamaattaen  

En raaja munnae selgiraar  
Vetri pavani selgiraar  
Kurutholai kaiyil eduthu  
Naan Hosanna paadiduvaen  

Saathaanin adhikaaramellaam  
En naesar pariththu kondaar  
Siluvaiyil araindhu vittaar  
Kaalalae mithiththu vittaar – Yesu  

Paavangal pokkivittaar  
Saapangal neekki vittaar  
Yesuvin thazhumbugalal  
Sukamaanaen sukamaanaen  

Megangal naduvinilae  
En naesar varappogiraar  
Karampidiththu azhaiththu selvaar  
Kannirellaam thudaippaar

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here