Jebame Jeyam - ஜெபமே ஜெயம்




Credits:

Song : Jebame Jeyam
Sung by : Prabu R S
Lyrics & Tune : Prabu R S
Music : D.Jenith

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

ஜெபமே ஜெயம்  ஜெபமே ஜெயம்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஜெபமே ஜெயம்  ஜெபமே ஜெயம்
கர்த்தரின் வல்லமையால்

1.அன்னாளின்கண்ணீர்  ஜெபம்கேட்டு
துக்கத்தை சந்தோஷமாக்கிவிட்டார்.. 
தானியேலின் ஜெபம்கேட்டு 
சிங்கத்தின் வாயை கட்டிவிட்டார்...2

2. பவுலும் சீலாவின் துதிசத்தம்
சிறையின் கதவுகளை உடைக்கும்
பேதுருவின் ஜெபசத்தம்
தபித்தாளை எழுப்பிவிடும்...2

3.மோசேயேபோல பரிதபித்தால்
தீங்குக்கு மனஸ்தாபப்படுவார்.. 
விசுவாசம்  உனக்கிருந்தால்
சகலமும் வாய்கச்செய்திடுவார்...2


Jebame Jeyam, Jebame Jeyam
Yesuvin Namaththinaal
Jebame Jeyam, Jebame Jeyam
Kartharin Vallamaiyaal

1. Annaalin Kannneer Jebam Ketttu
Thukkaththai Santhoshamaakkivittaar
Thaaniyelin Jebam Ketttu
Singaththin Vaayai Kattivittaar...2

2. Pavulum Seelaavin Thuthisatham
Siraiyin Kathavugalai Udaikkum
Pethuruvin Jebasatham
Thabithaalai Ezhuppividum...2

3. Moseye Pola Parithapithaal
Theengukku Manasthaapapaduvaar
Visuvaasam Unakkirundhaal
Sakalamum Vaaykka Seithiduvaar...2

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here