Neerintri - நீரின்றி




Credits:

Song : Neerintri
Lyrics, tune & Sung by : Davidsam Joyson & Justin
Music : Stanley Stephen

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

நீரின்றி நான் உயிர் வாழ முடியாதே
நீர்தானே என்றும் எந்தன் கேடகமே
உயிரே நீர்தானே என் பெலனே
நீரின்றி எதுவும் செய்ய இயலாதே
நான் என்றும் நம்பும் கன்மலையே
இயேசுவே நீர் என் ஆதரவே(அடைக்கலமே)

1. என்னை நடத்தும் விதங்கள் 
மிகவும் அதிசயமானதே 
பாதையில் உம் கரம் 
என்னை விலாகமல் காக்குதே
எனக்காய் நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரமே
என்ன நான் உமக்கு திருப்பி செலுத்திடுவேன்

2. என்னோடு பேசின வார்த்தைகள் 
எல்லாம் உயிருள்ள வார்த்தையே
என் அழுகையை மாற்றியே
களிகூர செய்ததே
நீரே என்றென்றும் எந்தன் நல்லுறவே
நீரன்றி வேறு இல்லை ஆதரவே



Neerintri naan uyir vaazha mudiyathe
Neer thana endrum enthan kedagame
Uyire neer thaanaeen belanae
Neerintri ethuvum seyya iyalathae 
Naan endrum nambum kanamalaye 
Yesuvae neer en atharave (adaikalame)

1. Ennai nadathum vithangal migavum athisayamanathe
En paathaiyil um karam vilagaamal kakkuthe
Enakkaai neer seitha nanmaigal aayiramae 
Enna naan umaku thiruppi seluthiduven

1. Ennodu pesina varthaigal ellaam
Uyirulla varthaiyae 
En azhugaiyai matriyae ennai kalikura seithathe
Neere ententrum enthan nalluravae
Neerantri veru illai atharave

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here