Kizhakkum Maerkkum - கிழக்கும் மேற்கும்




Credits:

Song : Kizhakkum Maerkkum
Lyrics, Tune and Sung by : Joel Thomasraj
Music : Joel Thomasraj

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

கிழக்கும் மேற்கும்
வடக்கும் தெற்கும்
அடைப்பட்டு போனாலும்
அணையும் என்று நான் எண்ணிய
அக்கினி ஏழுமடங்கானாலும் (2)
 
(என்) கண்களை ஏறெடுப்பேன்
என் கைகளை உயர்த்திடுவேன்
உம் முகம் நோக்கிடுவேன்
நான் வெட்கப்படுவதில்லை  (2)
 
வானமும் பூமியும் மாறினாலும்
உம் வார்த்தை மாறாதே
காலையும் மாலையும்
தாங்கிடும் தேவனின் கரங்கள் தளராதே (2) 
    
நான் வெட்கப்படுவதில்லை
என் குடும்பம் வெட்கப்படுவதில்லை
உம் ஜனம் ஒருபோதும் வெட்கப்படுவதில்லை
உம்மை நோக்கி பார்த்தோர் வெட்கப்படுவதில்லை
உம்மை நம்பினோர் வெட்கப்படுவதில்லை


Kizhakkum Maerkkum  
Vadakkum Therkkum  
Adaippattu Ponaalum  
Anaiyum Endru Naan Enniya Akkini  
Yaezhumadangaanaalum (2)  

(En) Kangalai Yaereduppaen  
En Kaigalai Uyarththiduvaen  
Um Mugam Nokkiduvaen  
Naan Vetkkappaduvadhillai (2)  

Vaanamum Boomiyum Maarinaalum  
Um Vaarthai Maaraadhae  
Kaalaiyum Maalaiyum  
Thaangidum Dhevanin Karangal Thalaraadhae (2)  

Naan Vetkkappaduvadhillai  
En Kudumbam Vetkkappaduvadhillai  
Um Janam Orupodhum Vetkkappaduvadhillai  
Ummai Nokki Paarththor Vetkkappaduvadhillai  
Ummai Nambinor Vetkkappaduvadhillai

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here