Yudhavin raja - யூதாவின் ராஜா




Credits:

Song : Yudhavin raja
Lyrics, Tune & Sung by : Ps. BENNY JOSHUA
Music : STANLEY STEPHEN

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

யூதாவின் ராஜா சாரோனின் ரோஜா
அவர் நாமம் சிறந்தது  
நிகரே இல்லை தேவரீர் உமக்கு 
உம் நாமம்  உயர்ந்தது
 
பாடுவேன் என் இயேசுவை 
என்  வாழ்வின் கடைசி மூச்சு வரை 
சொல்லுவேன் அவர் உண்மைகளை  
என் வாழ்வின் இறுதி நாட்கள் வரை

சேனையின் கர்த்தர் 
அவர் நாமம் பெரிது 
பாடுவேன் பரிசுத்தரை 
எரியும் சூளை சேதமில்லை 
இயேசு என் நடுவிலே  

பிரசன்னம் முன்னே சென்றிடுமே 
பாதை காட்டிடுமே 
அவர் மகிமை எந்தன் முன்னே 
சென்று தடைகள் உடைத்திடுமே

Yudhavin raja saronin roja 
Avar naamam sirandhadhu 
Nigarey illai dhevarir umakku
Um Naamam uyarndhadhu

Paaduven en yesuvai
En vazhvin kadaisi moochu varai
Solluven Avar unmaigalai 
En vazhvin irudhi naatkal varai

Senayin karthar
Avar Naamam peridhu
Paaduven Parisutharai
Eriyum soolai sedhamillai
Yesu en naduviley

Prasannam munney sendridumey 
Paadhai kaatidumey
Avar magimai endhan munney
Sendru thadaigal udaithidumey

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here