Aradhanaku Endrum Pathirarae - ஆராதனைக்கு என்றும் பாத்திரரே




Credits:

Song : Aradhanaku Endrum Pathirarae
Lyrics & Music: Sabu Cherian
Sung by : Alwin Thomas

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

ஆராதனைக்கு என்றும் பாத்திரரே
யாரிலும் மேலான உன்னதரே
சேராபீன்கள் நித்தம் வாழ்த்தி நிற்கும் 
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே -2

இயேசுவே மரணத்தை ஜெயித்தவரே 
இயேசுவே மகிமையில் வாழ்பவரே 
எல்லா நாமத்திற்கும் மேலான நாமமே 
எல்லா முழங்காலும் முடங்கிடும் நாமமே

மார்பதில் பொன்கச்சை அணிந்தவரே
அக்கினி ஜூவாலை போன்ற கண்கள் உள்ளவரே
பெருவெள்ள இரைச்சல் போல் சத்தம் உள்ளவரே 
சூரியனைப்போல பிராகாசிப்பவரே 

ஏழு நட்சத்தரத்தை பிடித்தவராய் 
தாவீதின் திறவுகோல் உடையவரே 
நீர் அடைத்தால் அதை திறப்பவன் யார் ?
நீர் திறந்தால் அதை அடைப்பவன் யார் ?

அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே
முதலும்  முடிவும் ஆனவரே
யூதா கோத்திரத்தின் சிங்கம் நீரே 
புத்தகம் திறந்திட பாத்திரரே


Aradhanaku Endrum Pathirarae
Yaarilum Melana Unnatharae
Seraabeengal Nitham Vazhthi Nirkum 
Parisuthar Parisuthar Parisutharae

Yesuve Maranathai Jeithavarae 
Yesuve Mahimail Vazhbavare - 2
Yella Namathirkum Melana Namame
Yella Muzhankalum Mudangidum Namame - 2

1.  Marbathil Ponkachai Aninthavarae
     Akini Jwalai Pondra Kangal Ullavare 
     Peruvella Irachalpol Satham Ullavare 
     Suriyaneppole Pirikasippavare  - 2

2.  Yeelu Natchathirathai Pidithavarai 
     Thaveethin Tiravukol Udayavare 
     Neer Adaithal Athai Tirapavan Yaar 
     Neer Tiranthal Athai Adaipavan Yaar – 2 

3.  Albavum Omegavum Anavare 
     Muthalum Mudivum Anavare
     Yuthakothirathin Singam Neere 
     Puthagam Thiranthida Pathirare - 2

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here