Yesuvin Namam (Solven Yesu) - இயேசுவின் நாமம்




Credits:

Song : Yesuvin Namam (Solven Yesu)
Original Song :“I Speak Jesus” by Charity Gayle
Lyrics and Translation by Dr. Sarah Evangeline
Sung by : Dr. Sarah Evangelin, Ps. Glady Paul, Ps. Zac Robert, Jasper Praiselin
Music : Amos Frank

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

இயேசுவின் நாமம்  என்றும் சொல்லுவேன் 
முழு மனதோடு என்றும் பாடுவேன்
சமாதானம் அவர் சமூகமே
சொல்வேன் இயேசு

இயேசுவின் நாமம்  என்றும் சொல்லுவேன்  
இருளின் ஆதிக்கங்கள் உடைந்திடும்
நம்பிக்கை விடுதலை பறைசாற்றுவேன்
சொல்வேன் இயேசு

வல்லமையுள்ள நாமம் 
சுகமாக்கும் நாமம் 
என் ஜீவனே
கோட்டைகளை தகர்க்கும்
கட்டுகளை  அவிழ்க்கும்
அக்கினியே

இயேசுவின் நாமம்  என்றும் சொல்லுவேன்  
பயமும் திகிலும் விலகி ஓடுமே
மனசோர்வுகள் என்னை நெருக்கும் போது
சொல்வேன் இயேசு

உயர்விலும் இயேசுவே
என் தாழ்விலும் இயேசுவே
எதிரியின் முன்பிலும் 
மரண இருளிலும் இயேசுவே. 
என் சந்ததியோடு இயேசு 
தூய நாமம் உயர்த்திடுவேன்
இயேசுவே 

Yesuvin naamam endrum solluven  
Muzhu manathodu endrum paaduven  
Samaadhaanam avar soozhagame  
Solven Iyesu  

Yesuvin naamam endrum solluven  
Irulin aadhikkangal udaindhidum  
Nambikkai viduthalai paraichaatruven  
Solven Iyesu  

Vallamaiyulla naamam  
Suga maakum naamam  
En jeevane  
Kottaigalai thagarkkum  
Kattugalai avizhkkum  
Akkiniye  

Yesuvin naamam endrum solluven  
Bayamum thigilum vilagi odume  
Manasorvugal ennai nerukkum podhu  
Solven Iyesu  

Uyarvilum yesuvae  
En thaazhvilum yesuvae  
Ethiriyin munbilum  
Marana irulilum yesuvae  
En sandhathiyodu yesu  
Thuya naamam uyarththiduven  
Yesuvae

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here