Posts

Ulagin Meetpare - உலகின் மீட்பரே

Uyirththelunthaarae - உயிர்த்தெழுந்தாரே

Ummai Nambi nadakiren - உம்மை நம்பி நடக்கிறேன்

Unga Mugathai - உங்க முகத்தைப் பார்க்கணும்

Um Valakkaram - உம் வலக்கரம்

Unnathamaana Nizhal - உன்னதமான நிழலின் கீழ்

Unga prasanathinal - உங்க பிரசன்னத்தினால்

Unmai Ullavarae - உண்மையுள்ளவரே

Ulagangal Undaagumunney - உலகங்கள் உண்டாகுமுன்னே

Uyirodu ezhuntha yesuvae - உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Unga alagana mugam - உங்க அழகான முகம்

Unnatha devane – உன்னத தேவனே

Ummaithan ninaikiren - உம்மைதான் நினைக்கின்றேன்

Unga kirubai than - உங்க கிருபைதான்

Meetpar uyirodirukiraar (Arise 2024) - மீட்பர் உயிரோடிருக்கிறார்

Unnadhamaanavarin - உன்னதமானவரின்

Ulaga meetpar vanthachu - உலக மீட்பர் வந்தாச்சி

Uyara Parandhiduvaai - உயர பறந்திடுவாய்

Udaintha paathiram - உடைந்த பாத்திரம் நான்

Ummai nambum nan - உம்மை நம்பும் நான் பாக்கியவான்