Posts

Kaathiduvaar kai thookiduvaar - காத்திடுவார் கை தூக்கிடுவார்

Saaronin Rojavae - சாரோனின் ரோஜாவே

Kartharai sthoththari - கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி

Neerintri - நீரின்றி

Aadhiyum anthamummaanavare - ஆதியும் அந்தமுமானவரே

Karthar aavi ennil - கர்த்தர் ஆவி என்னில்

Anbuku Ilakkanam Avare - அன்புக்கு இலக்கணம் அவரே

Azhagae Azhagae - அழகே அழகே

Avar Naamam Yesu Kristhu - அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து